Telma Matthíasdóttir er snillingur að búa til kræsingar úr einföldu og hollu hráefni. Hér er hún komin með eftirrétt.
Samsett mynd
Hér er á ferðinni ótrúlega einfaldur og góður eftirréttur sem tekur örskamma stund að gera. Uppskriftin kemur úr smiðju Telmu Matthíasdóttur en hún deildi uppskriftinni ásamt leiðbeiningum á Instagram-síðu sinni á dögunum.
Hinberjaostaköku-bix
Fyrir 1
- ½ banani
- 1 weetabix
- Smá mjólk, rétt til að bleyta
- Hindber eftir smekk
- 2-3 msk. grísk jógúrt eða skyr að eigin vali
- Sykurlaust Diablo súkkulaði
Aðferð:
- Byrjið á því að stappa hálfan banana ofan í glasi.
- Pressið síðan weetabixinu ofan á.
- Bleytið aðeins í weetabixinu með smá mjólk.
- Takið nokkur hindber og stappið á disk og setjið síðan ofan á efsta lagið.
- Setjið svo gríska jógúrt eða skyr ofan á hindberin.
- Dreifið súkkulaði ofan á efsta lagið og látið storkna ofan á.
- Borðið og njótið.