Forsíða | Innlent | Erlent | Íþróttir | Tækni | Fólk | 200 mílur | Smartland | Matur | | | Sporðaköst | Bílar | K100 | Ferðalög | Viðskipti | Blað dagsins

Matur

Brauðterta falska hérans í tilefni dagsins
Dagur íslensku brauðtertunnar er í dag og þá er lag að skella í eina og njóta með ykkar besta fólki.
meira

Troðfullt á Port 9 og georgísk stemning í loftinu
Veislan var haldin til að fræða gesti um georgísk vín og víngerðarhefð, sem er sú elsta og merkasta í veröldinni.
meira

Ómótstæðilega góð kartöflumús með skemmtilegu tvisti
Ef þú hefur dálæti af kartöflumús verður þú að prófa þessa. Hreinn unaður að njóta.
meira

„Halva“ hafra- og frægrautur Jönu með eplabitum í eftirrétt 
„Havla“ grauturinn er miðausturlenskur eftirréttur úr smiðju Jönu sem á eftir að koma skemmtilega á óvart.
meira

Horfði á Húsið á sléttunni með súkkulaðiköku og mjólkurglas við hönd 
„Ég er mjög hrifin af íslenskri villibráð en þyrfti að komast á matreiðslunámskeið hjá mömmu til að komast með tærnar þar sem hún hefur hælana við þá matargerð.“
meira

 „Fyrir mig er þetta eins og að vera krakki í dótabúð“
„Það er meira að segja hægt að fá vínkæli með WiFi tenginu og símaappi sem aftur tengist til að mynda Vivino, þannig getur eigandinn fylgst með hvaða vín hann á, hvort og hvenær þau eru best til drykkjar.“
meira

Tryllingslega góðir kjúklingaleggir með tandoori-sósu
Þessi kjúklingaleggir eru tryllingslega góðir og tandoori-sósan er sælgæti að njóta.
meira

Blómatími brauðtertunnar
Brauðtertan mætt á ný í öllu sínu veldi, kitlar bragðlaukana og vekur um leið upp nostalgíu hjá veislugestum.
meira

„Lífið snýst um mat og osta alla daga“
„Ég læt hins vegar fiskmeti nær alveg vera og borða ekki eldaðan fisk nema í litlum mæli en hrár fiskur og gott sushi sleppur til.“
meira