Forsíða |
Innlent | Erlent | Íþróttir | Tækni | Fólk | 200 mílur | Smartland | Matur | | | Sporðaköst | Bílar | K100 | Ferðalög | Viðskipti | Blað dagsins
Matur
Dagur íslensku brauðtertunnar er í dag og þá er lag að skella í eina og njóta með ykkar besta fólki.
meira
Veislan var haldin til að fræða gesti um georgísk vín og víngerðarhefð, sem er sú elsta og merkasta í veröldinni.
meira
Ef þú hefur dálæti af kartöflumús verður þú að prófa þessa. Hreinn unaður að njóta.
meira
Havla grauturinn er miðausturlenskur eftirréttur úr smiðju Jönu sem á eftir að koma skemmtilega á óvart.
meira
Ég er mjög hrifin af íslenskri villibráð en þyrfti að komast á matreiðslunámskeið hjá mömmu til að komast með tærnar þar sem hún hefur hælana við þá matargerð.
meira
Það er meira að segja hægt að fá vínkæli með WiFi tenginu og símaappi sem aftur tengist til að mynda Vivino, þannig getur eigandinn fylgst með hvaða vín hann á, hvort og hvenær þau eru best til drykkjar.
meira
Þessi kjúklingaleggir eru tryllingslega góðir og tandoori-sósan er sælgæti að njóta.
meira
Brauðtertan mætt á ný í öllu sínu veldi, kitlar bragðlaukana og vekur um leið upp nostalgíu hjá veislugestum.
meira
Ég læt hins vegar fiskmeti nær alveg vera og borða ekki eldaðan fisk nema í litlum mæli en hrár fiskur og gott sushi sleppur til.
meira