Það er í raun dálítið sorglegt að ekki skulu veitt verðlaun fyrir fyrirsagnir í fjölmiðlum því við hér á Matarvefnum kæmum þar sterk inn eins og fyrirsögnin hér að ofan sannar bersýnilega.
Hér erum við með pastauppskrift sem fengin var í matarboði sem okkur var ekki boðið í en hefðum svo sannarlega viljað vera. Meistari Albert Eiríks og föstukóngurinn og dagskrárgerðarmaðurinn Siggi Pálma gæddu sér á þessu góðgæti sem tekur fimm mínútur að útbúa ef útreikningar okkar eru réttir.
Einfaldur og ljúfengur sveppapastaréttur
Einn poki Ravioli – Rana funghi porcini
Sósa
Setjið rjóma, mjólk og kryddost í pott og hitið á vægum hita þannig að osturinn bráðni. Saltið.
Steikið sveppi í ólífuolíu, bætið við hvítlauk, smjöri, salti og pipar.
Sjóðið pasta samkvæmt leiðbeiningum á pakkningunni og sigtið. Blandið saman pasta, sósu og sveppum. Stráið fersku kóríander og parmesan yfir.